Một số lưu ý khi tìm thuê tạp vụ

tạp vụ văn phòng theo giờ
Những điều cần biết về tạp vụ văn phòng theo giờ
05/02/2021
Thuê tạp vụ
Những lợi ích khiến bạn nên thuê tạp vụ ngay
18/02/2021

Một số lưu ý khi tìm thuê tạp vụ

Thuê tạp vụ

Thuê tạp vụ

Làm sao để thuê tạp vụ dọn dẹp có chất lượng tốt, đảm bảo? Nên chọn những nhân viên tạp vụ như thế nào? Cần phải chú ý gì khi tìm thuê nhân viên làm tạp vụ.

Hiện nay, nhiều gia đình có nguyện vọng thuê tạp vụ để giảm bớt công việc nhà. Vậy khi thuê nhân viên tạp vụ cần phải lưu ý những gì? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giúp bạn lựa chọn được người làm tạp vụ phù hợp nhất.

Nhân viên tạp vụ là gì?

Nghe đến nhân viên làm tạp vụ thì rất nhiều nhưng liệu mọi người đều đã biết thực sự họ phải làm những việc gì hay chưa? Họ là những người chuyên có trách nhiệm dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh cho văn phòng, công ty, nhà ở, khách sạn,..

Các công việc chủ yếu của nhân viên tạp vụ như lau chùi, dọn dẹp, thu gom rác, duy trì vệ sinh cho không gian, khu vực được phân công. Thông thường, nhân viên tạp vụ chỉ làm việc part-time khoảng 2-3 tiếng mỗi ngày.

Nhân viên tạp vụ

Tuy nhiên, nhiều tạp vụ được các gia đình thuê full-time tại nhà để giúp việc cho họ. Vì đây là công việc phổ thông và dễ làm nên hầu như các nhân viên tạp vụ đều không có bằng cấp.

Lưu ý khi thuê tạp vụ

Một số lưu ý khi thuê tạp vụ

Khi thuê tạp vụ ai cũng mong muốn có một nhân viên chuyên nghiệp. Vậy cần lưu ý gì khi thuê tạp vụ, bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc khi chọn nhân viên tạp vụ ở dưới đây:

Nhân viên tạp vụ phải có sức khỏe và sự nhanh nhẹn

Bao giờ khi thuê tạp vụ bạn cũng nên tìm những người có sức khỏe tốt và có sự nhanh nhẹn trong công việc. Sở dĩ người làm tạp vụ sẽ phải làm rất nhiều công việc như lau nhà, lau kính, dọn phòng,..nếu không có sức khỏe tốt sẽ rất dễ đổ bệnh. Khi đó sẽ ảnh hưởng đến công ty, văn phòng, gia đình vì người làm tạp vụ phải tạm nghỉ.

Ngoài ra, nếu nhân viên tạp vụ lại không có sự nhanh nhẹn thay vào đó là làm việc rất chậm chạp sẽ khiến ảnh hưởng đến tiến độ vệ sinh. Thậm chí còn ảnh hưởng đến công việc của các cá nhân khác nếu nhân viên đó làm tại công ty, tòa nhà lớn.

Nhân viên tạp vụ cần có tính trung thực

Nhân viên có tính trung thực là người mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn thuê tạp vụ. Đâu ai muốn nhân viên tạp vụ lấy cắp, ăn trộm đồ khi đang làm việc, tuy nhiên trên thực tế tình trạng này lại xảy ra khá nhiều.

Vì môi trường làm việc của nhân viên tạp vụ đều là những nơi có nhiều tài sản giá trị như nhà ở, cơ quan,..việc quản lý người làm cũng không dễ dàng. Chính vì thế khi lựa chọn tìm thuê tạp vụ hay công ty dịch vụ vệ sinh, nhiều người đặt yếu tố này lên hàng đầu để đảm bảo không bị mất mát tài sản, đồ dùng.

Cần xem xét yếu tố trung thực của nhân viên tạp vụ

Nhân viên tạp vụ phải có đức tính chăm chỉ, cần cù

Mặc dù chỉ làm các công việc liên quan đến vệ sinh nhưng mà nhân viên tạp vụ cũng cần phải chăm chỉ, cần cù. Nếu không chăm chỉ thì làm sao có thể làm hết các công việc được giao. Đi cùng sự cần cù lao động, bạn cũng nên tìm nhân viên tạp vụ có kỹ năng quản lý thời gian làm việc của mình.

Đâu chỉ những người làm việc bàn giấy mới cần biết quản lý thời gian. Chủ nhà hay bất kỳ nhà tuyển chọn nào cũng thích những người làm việc chăm chỉ, có khả năng hoàn thành mọi công việc trong ngày. Do đó khi tìm thuê tạp vụ bạn nên tìm những địa chỉ có những nhân viên như vậy.

Nên thuê tạp vụ chăm chỉ, làm việc tốt

Tìm thuê tạp vụ chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm thuê nhân viên tạp vụ có chất lượng tốt, hãy đến với công ty vệ sinh Hoàn Mỹ. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh rất uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên của công ty.

Nếu tìm thuê tạp vụ tại đây, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng dọn dẹp hay tính trung thực của họ. Vì công ty vệ sinh Hoàn Mỹ luôn tuyển chọn và đào tạo những nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, giúp bạn yên tâm khi chọn dịch vụ vệ sinh của công ty.

Hơn nữa, công ty vệ sinh Hoàn Mỹ còn có rất nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh từ vệ sinh văn phòng cho đến vệ sinh chung cư, bệnh viện,..Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng vệ sinh đảm bảo lại có giá cả hợp lý, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ cung cấp nhân viên tạp vụ mà bạn đang tìm kiếm.

Trên đây là một số lưu ý nhắc nhở bạn khi tìm thuê nhân viên tạp vụ. Hy vọng với các thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được người làm tạp vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0778.444.222
SMS: 0778.444.222 Nhắn tin Facebook Zalo: 0778.444.222